NỘI THẤT Ô TÔ ĐÀ NẴNG

Add: 991-993 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.Liên Hệ : 0905.33.66.20
                                                                                                                                                           

Đèn Bi Led Aozoom

Mô tả : Đèn LED Aozoom Dành Cho Xe Ô Tô

Giá : 5000

Dòng xe : Khác

Nơi sản xuất : Gemany

Lượt xem : 2813       Thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất các loại LED và BI trợ sáng với mô hình công nghệ P.R.C cao cấp chất lượng bậc nhất thế giới.

Thông số kỹ thuật

Bộ Đèn Bi Led AOZOOM LEO Light Chính Hãng , Đen Bi Led Pha Sư Tử Aozoom  Siêu Sáng - Đèn ô tô Thương hiệu aozoom | WebSoSanh.coBi Aozoom Domax Xled Pro Đôi Mắt Xanh Huyền Ảo - Cường Thịnh Auto - Nội  Thất, đồ Chơi, Phụ Kiện Xe Hơi Uy Tín Và Chất LượngBI GẦM LED AOZOOM Eagle F-Light - Phụ Tùng VfastBI LED AOZOOM JAGUAR (BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 3 NĂM ) – VIỆT ANH AUTO

 

Có thể nói, độ đèn gầm Ô tô là giải pháp nhanh gọn nhẹ nhất để cải thiện ánh sáng cho xe hơi. Hầu hết sự lựa chọn này đến từ những mẫu xe gầm cao đã trang bị đèn gầm, nhưng cường độ sáng không đủ đáp ứng người dùng. Hoặc một số dòng xe chưa có đèn gầm ngay cả khi xuất xưởng.

Bi gầm Aozoom Eagle Light là mẫu đèn gầm độ thuộc dòng bi Led cao cấp của Aozoom. Có khả năng chống nước cao. Không thuộc phân khúc bi Led gầm Ô tô giá rẻ. Nhưng Eagle Light cũng không thuộc hạng đắt đỏ để người dùng khó tiếp cận.

Giải pháp độ đèn gầm Ô tô thực sự hiệu quả. Nhưng đằng sau nó là nhiều lo ngại. Như độ đèn gầm Ô tô có đăng kiểm được hay không… .

DTPWORKSHOP sẽ trả lời cho bạn những lo ngại này.
Den gam o to Eagle Light Aozoom 1bi gam aozoom led eagle light
 

Xuất xứ

 

LIÊN HỆ

Nội thất ô tô Đà Nẵng

Địa chỉ: 991-993 Nguyễn Tất Thành,Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.33.66.20

Email: phanphuc367@gmail.com